Hội Cựu chiến binh xã tổ chức học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát huy giá trị văn hoá, sức mạnh con người góp phần xây dựng Quảng Nam thành tỉnh phát triển khá của cả nước vào năm 2030; Bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin thời sự quý 2 năm 2024.

Thực hiên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương năm 2024 theo Kế hoạch phát động thi đua của Hội CCB tỉnh Quảng Nam; Hội CCB huyện Huyên Núi Thành; Hội CCB xã Tam Xuân II Thực hiện Kế hoạch số: Số 15/KH CCB ngày 04 tháng 7 năm 2024.

Ngày 12/7/2024 tại hội trường TTVH xã, Hội Cựu chiến binh tổ chức lớp học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát huy giá trị văn hoá, sức mạnh con người góp phần xây dựng Quảng Nam thành tỉnh phát triển khá của cả nước vào năm 2030. Bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin thời sự quý 2 năm 2024.

Hội nghị vinh dự được đồng chí Trương Văn Bài phó chủ tịch Hội CCB huyện Núi Thành về dự và tuyên truyền cho cán bộ hội viên.

Cùng dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện của đảng uỷ, chính quyền, mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, các đồng chí UV BCH hội, chi hội trưởng và hơn 80 cán bộ hội viên CCB từ các chi hội không phải là đảng viên tham dự và học tập. Thông qua hội nghị nhằm quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh về xây dựng tỉnh Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2030, quán triệt bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với việc thực nhiệm vụ của cán bộ hội viên CCB của xã đối với trách nhiệm của địa phương của đất nước.

Thông báo tình hình thời sự quý 2/2024 về tình hình quốc tế, trong nước, địa phương và tình hình phát triển của hội CCB tỉnh Quảng Nam nhất là các hoạt động chào mừng Đại hội thi đua yêu nước của hội CCB tỉnh Quảng Nam sắp tới.