ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã huy động gần 50 ĐTVN tham gia hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024 do UBND xã Tam Xuân II phối hợp Phòng Tư pháp huyện Núi Thành tổ chức vào sáng ngày 14/6/2024 tại hội trường UBND xã;

Buổi tập huấn được cán bộ Phòng Tư pháp huyện Núi Thành trực tiếp truyền đạt với các nội dung về luật An ninh mang, luật tiếp cận thông tin ...

- Hoạt động với ý nghĩa tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong cho cán bộ, công chức, Các hội viên, Đoàn viên người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, trách nhiệm và chất lượng công tác, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, người lao động và toàn thể nhân dân.

-Với vai trò của thanh niên trong giai đoạn mới, Đoàn viên thanh niên là lực lượng tiên phong, nhạy bén và có sức loan toả mạnh mẽ. Do vậy, thông qua hội nghị tuyên truyền này, các đại biểu tham dự được tiếp cận và nâng cao kiến thức về pháp luật, giúp bản thân, gia đình và người dân nắm rõ các quy định pháp luật nhằm làm tốt quyền và nghĩa vụ của mình, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã nói riêng và cho xã hội nói chung.
Đức Hưng