NGÀY HỘI TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI:

Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2024), 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2024), chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam xã Tam Xuân 2 tổ chức Ngày hội Tôi yêu Tổ Quốc tôi vào chiều ngày 12/10/2024 tại khuôn viên vườn cừa, TP Tam Kỳ.

Với ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam qua 68 năm; giáo dục hội viên, thanh niên về truyền thống lịch sử - văn hóa của quê hương, đất nước, về ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

- Hoạt động có sự tham gia của đại diện MTTQ Việt Nam xã; các hội đoàn thể xã và gần 100 đoàn viên, hội viên từ các chi hội trên địa bàn xã;

Trong chương trình ngày hội, cán bộ, hội viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, ôn lại cuộc đời và sự hy sinh cao cả của đồng chí Lý Tự Trọng - Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên của cách mạng Việt Nam. Cùng với hoạt động là nhiều nội dung được thực hiện như:

Quyết định Thành lập đội thanh niên trẻ trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Tuyên dương các CLB; tuyên dương 11 gươngthanh niên tiêu biểu.

Trao đổi, giao lưu kinh nghiệm các đại diện gia đình trẻ trên địa bàn xã;

Trao thưởng cuộc thi Nét đẹp thanh niên Tam Xuân II năm 2024;

Giao lưu trò chơi Temabuding các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam;

Đức Hưng