Công ty CCI Việt Nam tại KCN Chu Lai tặng quà nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024
Chiều ngày 13/01/2024, Công ty CCI Việt Nam tại KCN Chu Lai phối hợp cùng UBMTTQVN xã tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2004 cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự buổi trao quà có đ/c Trần Thanh Xuân, CT UBND xã; đ/c Doãn Thị Hồng, CT UBMTTQVN xã, đại diện cho Công ty CCI VIệt Nam tại KCN Chu Lai; các đại biểu đại diện cho các ngành của UBND.

Tại buổi tặng quà, thay mặt lãnh đạo xã, đ/c Trần Thanh Xuân – CT UBND xã đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty CCI Việt Nam tại KCN Chu Lai đã chia sẻ, động viên và giành những phần quà hết sức thiết thực, hỗ trợ cho bà con nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời chúc gia đình các hộ được nhận quà hôm nay luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cố gắn vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tấn Đồng