ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ NĂM 2024
Nhằm tạo môi trường cho thanh thiếu nhi sinh hoạt hè, trang bị những kỷ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội phục vụ trong công tác phong trào. Để chuẩn bị tốt kiến thức, kỷ năng trong công tác đoàn. Đây là dịp các cán bộ Đoàn, Hội, Đội, các Chi đoàn giao lưu học hỏi – đoàn kết – chuẩn bị cho hội trại Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã (29/81994- 29/8/2024).

Tối ngày 2/7/2024 tại hội trường TTVH xã Tam Xuân II, đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức lớp sinh hoạt hè cho hơn 250 ĐVTN về sinh hoạt hè tại địa phương với nhiều nội dung được chuyển tải như:

- Tuyên truyền cho thanh niên nắm được các nội dung pháp luật, các bài lý luận chính trị của đoàn.

- Kỹ năng trò chơi lớn, tembuiding, nút dây, các kỹ năng xây dựng tổ chức Đoàn;

- Các bài hát, múa hiện hành, dâng vũ Quốc tế, khiêu vũ Quốc tế;

- Các trò chơi thanh niên;

- Kỹ năng tập hợp đoàn kết thanh niên, kỹ năng hội nhập chuyển đổi số.

Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm, nhằm tạo môi trường gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc quản lý, bảo vệ, giáo dục nâng cao ý thức tự quản, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh (Đoàn viên, Thanh thiếu nhi, Học sinh, sinh viên ) trong thời gian sinh hoạt hè tại các địa phương, đơn vị trong xã Tam Xuân II , qua các hoạt động nhằm tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, góp phần giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh phát triển toàn diện, phát huy tối đa những mặt tích cực, hạn chế những biểu hiện tiêu cực.