KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ X CỦA XÃ TAM XUÂN II NĂM 2024

Ngày 23/3/2024 UBND xã Tam Xuân II tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ X năm 2024, ra quân ngày hội chạy Olympic toàn dân

Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

Đại hội TDTT xã Tam Xuân II lần thứ X năm 2024 tổ chức 5 môn thi đấu với sự tham gia của các vận động viên đến từ 8 thôn trên địa bàn xã.

Thông qua Đại hội lần này nhằm tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT huyện Núi Thành  năm 2025.

Cũng tại lễ khai mạc đại hội đoàn đại biểu lãnh đạo,các em học sinh, Đoàn – hội viên và các đoàn vận động viên của các đơn vị về tham gia đại hội tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đức Hưng