THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

26/3/1931 -26/3/2024

Tuổi trẻ xã nhà cùng các chi đoàn, liên đội các trường THCS Chu Văn An; Nguyễn Văn Trỗi; Đỗ Thế Chấp tổ chức hội trại “Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn” vào ngày 23/3/2024

Tại hội trại, các đơn vị tạo sân chơi cho Đoàn – đội viên tham gia rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật cắm trại, phát huy năng khiếu ẩm thực, và các trò chơi nhỏ của học sinh và thầy cô giáo.

Một số hình ảnh từ hội trại "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" trên địa bàn xã

- Thông qua hoạt động hội trại nhằm làm tăng thêm tính đoàn kết giữa các em, rèn luyện cho các em các kỹ năng công tác Đoàn – Đội tính độc lập, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống.

- Góp phần giáo dục tình cảm, niềm tự hào với quê hương đất nước, từ đó các em xác định trách nhiệm của mình cần phải học tập và rèn luyện tốt hơn.

Đức Hưng