Tuổi trẻ Tam Xuân II thăm hỏi tặng quà cựu Thanh niên xung phong
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống thanh niên xung phong (15/7/1950-15/7/2024), Đoàn xã Tam Xuân II đã thăm và tặng 1 xuất quà cho cựu thanh niên xung phong thôn Thạch Kiều – Bà Nguyễn Thị Nguyệt, trị giá 300.000đ. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của dân tộc.

“Thanh niên xung phong là một biểu tượng sáng ngời của thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng mở đầu cuộc cách mạng tháng tám vĩ đại năm 1945. Trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, lực lượng thanh niên xung phong nêu cao tinh thần quyết chiến quyết thắng, đã góp phần cống hiến quý báo vào thắng lợi huy hoàng, hoàn thành độc lập dân tộc, thống nhất tổ quốc, thực hiện ước mơ của bao thế hệ người Việt Nam”.

Đức Hưng