Hội phụ nữ xã ra mắt mô hình Chi hội 5 có, 3 sạch
Thực hiện Kế hoạch số: 09/KH-BTV của BTV Hội LHPN xã Tam Xuân II ngày 19 tháng 3 năm 2024 về việc ra mắt mô hình điểm “Chi hội phụ nữ 5 có, 3 sạch” thôn Phú Khê xã Tam Xuân II năm 2024.
    Vào ngày 02/04/2024 tại nhà văn hóa thôn Phú Khê Hội LHPN xã đã tổ chức thành công buổi ra mắt mô hình điểm “Chi hội phụ nữ 5 có, 3 sạch”. Về tham dự buổi ra mắt có bà Đoàn Lê Nhi Hạnh PCT Hội LHPN huyện, bà Lê Thị Hồng Thắm, Phó bí thư thường trực  đảng ủy cùng các đồng chí  đại diện cho HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại biểu đại diện cho chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn cùng 41 thành viên tham gia mô hình “ 5 có 3 sạch”.  Tại buổi ra mắt này bà Nguyễn Thị Sương Thảo thay mặt Hội LHPN xã Tam Xuân II trao quyết định thành lập Ban chủ nhiệm mô hình và bà Nguyễn Thị Hồng Vân chủ nhiệm mô hình thông qua quy chế hoạt động chung của mô hình  “ chi hội 5 có, 3 sạch”.
     Sau buổi ra mắt, Hội LHPN xã tuyên truyền chung về nội dung “ 5 có, 3 sạch” để chị em tham gia mô hình hiểu rõ hơn về các tiêu chí 5 có, 3  sạch qua đó góp phần cùng Ban chủ nhiệm duy trì và phát triển mô hình trên phạm vi toàn xã nhằm hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới nâng  cao, nông thôn  mới kiểu mẫu.

Sương Thảo - Tấn Đồng