HỘI NÔNG DÂN TỔ CHỨC HỘI THI NHÀ NÔNG ĐUA TÀI - VƯỢT KHÓ VƯỚN LÊN NĂM 2024

Ngày 24/6/2024 Hội Nông dân xã Tam Xuân 2 tổ chức Ngày hội Nhà nông đua tài vượt khó vươn lên là hoạt động chính trị sâu rộng nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân và nhân dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. Ngày hội nhà nông đua tài vượt khó vươn lên chào đón lãnh đạo Hội Đài truyền thanh huyện, ở xã các đc lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ngành đoàn thể từ xã đến thôn.

Thông qua ngày hội nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm khoa học kỹ thuật có hiệu quả vào sản xuất và đời sống; tạo điều kiện đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hội viên, nông dân nhất là phong trào nông dân thi đua sản xuất KDG, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự tham gia hưởng ứng của cán bộ, hội viên nông dân trong toàn xã, tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ thêm nhiều hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.

Ngày hội là “ sân chơi” tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, tiếp cận và ứng dụng trong chuyển đổi số vào đời sống; là sân chơi lành mạnh tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, khơi dậy phong trào văn hoá, văn nghệ, nâng cao tinh thần trong nhân dân; đồng thời tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết vượt khó vươn lên.

Qua Ngày hội này BCH hội Nông dân xã có trao 9 suất quà cho các hộ khó khăn với số tiền 10 triệu đồng trên địa bàn xã nhằm động viên tinh thần trong lao động sản xuất vượt khó vươn lên./.

Đình Thanh