Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân II tổ chức phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Sáng ngày 13/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân 2 tổ chức phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai cho trên 200 người là cán bộ, đảng viên và Nhân dân toàn xã.

Tại buổi phát động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã đọc thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Công văn kêu gọi ủng hộ Nhân dân các tỉnh thành phố phía Bắc khắc phục thiên tai của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; báo cáo kết quả sơ bộ công tác vận động trong những ngày qua và thông qua kế hoạch thời gian vận động trong nhân dân toàn xã.

Theo kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, thời gian vận động tiến hành trong thời gian từ ngày 11/9/2024 đến hết ngày 25/9/2024 để nộp về trên, kịp thời hỗ trợ cho Nhân dân các tỉnh thành phố phía Bắc vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Kết quả sơ bộ sau buổi phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tiếp nhận 22.190.000 đồng từ cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong toàn xã.