Hội LHPN xã tổ chức thành công hoạt động Trưng bày sản phẩm nông nghiệp và văn nghệ gây quỹ Chia xẻ yêu thương

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Hội LHPN xã, đồng thời tăng cường công tác tập hợp đoàn kết phụ nữ trên địa bàn toàn xã; Vừa qua, Hội LHPN xã tổ chức thành công hoạt động Trưng bày sản phẩm nông nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh, gian hang ẩm thực quê.

Trao tặng sinh kế cho 2 hộ cận nghèo, mỗi hộ 3 triệu đồng; tặng 16 sổ BHYT cho 16 chị là chi hội phó các thôn.

Đặc biệt là chương trình văn nghệ gây quỹ “Chia sẻ yêu thương” với 16 tiết mục dâng vũ, hát, múa, tiểu phẩm…vừa đem lại môn ăn tinh thần cho Nhân dân sau những ngày lao động vất vả, vừa gây quỹ hố trợ phụ nữ nghèo.

Bằng tấm lòng hảo tâm của các tổ chức cá nhân trong và ngoài xã đã ủng hộ cho chương trình trên 54 triệu đồng.