Tam Xuân 2 tổ chức thành công giải bòng chuyền nam tranh cúp “Bông lúa vàng” năm 2024

Nằm trong khuông khổ các nội dung Đại hội TDTT cấp xã lần thứ X năm 2024 và chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029; sau 4 ngày tranh tài sôi nỗi của 7 đội bóng chuyền nam trên toàn xã, giải bóng chuyền nam tranh cúp “Bông lúa vàng” xã Tam Xuân 2 năm 2024 trải qua 12 trận thi đấu, đã kết thúc vào chiều ngày 10/6/2024 bằng trận chung kết giữa đội bóng chuyền nam thôn Bà Bầu và đội bóng chuyền nam thôn Vĩnh An Bắc với sự chứng kiến của gần 1.000 khán giả. Đây cũng 2 đội bóng có lực lượng đồng đều, có chuyên môn cao và cũng là 2 đội gặp nhau ở trận chung kết năm 2023.

Giải đã qui tụ được 112 vận động viên nam trên địa bàn toàn xã tham gia, đặc biệt ở giải lần này xuất hiện nhiều vận động viên trẻ, có chuyên môn cao. Đây là những nhân tố tích cực cho phong trào bóng chuyền của xã nhà trong thời gian đến.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao huy chương đồng, cờ và tiền thưởng đồng hạng ba cho 2 đội bóng chuyền nam thôn Vĩnh An Nam và Thạch Kiều; trao huy chương bạc, cờ và tiền thưởng giải nhì cho đội thôn Bà Bầu; trao cúp, huy chương vàng, cờ và tiền thưởng cho đội thôn Vĩnh An Bắc.