Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân 2 tổ chức ký kết các chương trình phối hợp
Hoạt động liên tịch và các chương trình liên tịch giữa UBND, Công an và các tổ chức chính trị - xã hội là nhiệm vụ thường niên trong các chương trình hành động nhằm góp phần xây dựng xã Tam Xuân 2 ngày một phát triển vững mạnh.

Sáng ngày 10/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân 2 tổ chức Hội nghị ký kết các chương trình liên tịch năm 2024. Theo đó, các nội dung được hội nghị thảo luận và hiệp thương thống nhất các chương trình phối hợp trong năm 2024, cụ thể như sau:

Chương trình phối hợp giữa UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hội về Thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn xã giai đoạn 2024 – 2025; chương trình phối hợp giữa Công an với Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên về đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” giai đoạn 2023 – 2033.

Cũng tại Hội nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đánh giá tình hình công tác Mặt trận tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4; nắm bắt dư luận xã hội và tình hình tư tưởng trong Nhân dân thời gian qua. Triển khai các công trình, phần việc của các khu dân cư và MTTQ xã; góp ý dự thảo sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX, góp ý chương trình mới của dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.