HĐND huyện Nùi Thành khóa XII tiếp xúc cử tri Tam Xuân II
Chiều ngày 19/01/2024 các ông, bà Trường Văn Trung – UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; bà Trần Thị Diệu Phúc – HUV, CT LĐLĐ; ông Trần Thanh Xuân – PBT Đảng ủy, CT UBND xã Tam Xuân 2 đại biểu HĐND tổ số 2 tiếp xúc cử tri tại Tam Xuân 2 sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XII.

Thay mặt các đại biểu HĐND huyện, bà Trần Thị Diệu Phúc báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14, kỳ họp thường niên cuối năm 2023. Theo đó: tại kỳ họp đã thảo luận, ho ý kiến và biểu quyết thông qua các Nghị quyết được trình bày tại kỳ họp, báo cáo trả lời ý kiến cử tri.

Phát biểu bày tỏ tại buổi tiếp xúc, cử tri Tam Xuân 2 phấn khởi trước kết quả đạt được của toàn huyện năm 2023, mặt dù bị tác động của nhiều yếu tố trong xu hướng suy thoái kinh tế chung, nhưng toàn huyện đã thực hiện khá tốt các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Đồng thời cử tri cũng bày tỏ, kiến nghị một số ý kiến tập trung vào chính sách phát triển KTXH của địa phương. Trong đó: tập trung chủ yếu vào việc cấp đổi GCN QSDĐ sau dồn điền, cấp GCN QSDĐ đồng Sa Niết cho dân. Thủ tục cấp giấy, chuyển mục đích sử dung đất kéo quá dài thời gian và nhiều phiền hà cho dân. Về các dự án xây dựng cơ bản như: đường dẫn cầu Tam Tiến, đường vào khu chứa và xử lý rác thải, dự án mở rộng trường TH Nguyễn Văn Trỗi, trường mầm non Trúc Đào, TH Đỗ Thế Chấp…và nhiều nội dung khác.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 2, ông Trương Văn Trung – UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đánh giá cao các ý kiến kiến nghị đầy trách nhiệm của cử tri, giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền cũng như kiến nghị với các cơ quan chức năng liên quan giải quyết các nguyện vọng chính đáng của cử tri trong thời gian đến.