Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân 2 thăm chiến sĩ mới

Sáng ngày 04/6/2024, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân 2 tổ chức thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn bộ binh 143, Sư đoàn bộ binh 315, Quân khu V.

Tham gia cùng đoàn có đ/c Nguyễn Đăng Hưởng-HUV, BTĐU, CT HĐND; đ/c Trần Đà Thành-PCT UBND; đ/c Nguyễn Tấn Đồng-CT UBMT cùng đại diện các ngành, đoàn thể và các phụ huynh của 17 chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn bộ binh 143.

Sau lễ tuyên thệ chiến sĩ mới do Chỉ huy Trung đoàn 143 tổ chức, lãnh đạo cùng với phụ huynh gặp mặt thân mật chiến sĩ mới của đơn vị Tam Xuân 2 nhập ngủ năm 2024. Tại buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Đăng Hưởng thay mặt cho lãnh đạo địa phương hỏi thăm tình hình học tập, tham gia huấn luyện, tình hình sức khỏe của các chiến sĩ mới; đồng thời biểu dương tinh thần của tuổi trẻ sẳn sàn lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng của tuổi thanh xuân, đó là bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Kêu gọi các thanh niên tiếp tục truyền thống đơn vị anh hung, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ trong thời gian tại ngủ.

Nhân dịp này, Đảng ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã tặng quà cho các chiến sĩ mới.