Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã thăm các cơ sở Phật giáo trên địa bàn

Nhân dịp đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568 năm 2024; chiều ngày 20/5/2024 Ủy bam MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội đến thăm, chúc mừng Trụ trì các chùa Hòa Hưng, Vĩnh An các cơ sở thờ tự trên địa bàn. Tại đây, lãnh đạo địa phương đã chúc mừng sư trụ trì và bà côn Phật tử nhân dịp đại lễ. Ghi nhận, biểu dương các cơ sở Phật giáo đã đồng hành cùng địa phương xây dựng và giữ vững xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian qua. Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, mong muốn sư trụ trì và bà con đạo hữu tiếp tục phụng sự Tổ quốc, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Sống tốt đời, đẹp đạo trên tinh thần đạo pháp dân tộc xã hội chủ nghĩa.